Tư vấn chọn loại sơn nhà để đón tết hợp lý nhất cho bạn

+ Tư vấn chọn loại sơn nhà để đón tết hợp lý nhất cho bạn, phương pháp thi công sơn sửa nhà đẹp, tư vấn sơn sửa nhà cũ giá rẻ, dịch vụ sơn nhà đẹp trọn gói…

– Em chào mọi người. Số là nhà em đang trong giai đoạn hoàn thiện, sắp sửa đến giai đoạn sơn. Em đang phân vân không biết dùng loại sơn nào, giá cả ra sao nên muốn xin ý kiến các bác cho em vài lời khuyên tư vấn sơn nhà để em sơn nốt cái nhà, năm mới tết đến cho nó tinh tươm. Cám ơn các bác trước ạ!
– Bằng vào kinh nghiệm lâu năm và những thông tin hữu ích của mọi người chúng tôi đã tổng hợp, lựa chọn được những lời khuyển, lời giải đáp hữu ích cho bạn :
+ kts.hattieu :
– Tôi chẳng làm việc cho hãng sơn nào cả nên tư vấn sẽ khách quan đúng ko?:D. Bạn nên chọn sơn Kova, đợ giản vì chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng, có thương hiệu, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đối với sơn trong nhà thì ko nói, còn sơn ngoài nhà bạn nên sử dụng sơn kháng kiềm, rất tốt! Vừa rồi sửa chữa nhà cửa, Nhà tôi cũng dùng sơn đó nên tôi biết. Chính mắt tôi chọn màu sơn, tay tôi lật từng mã hiệu, miệng tôi bảo chủ cửa hiệu đặt hàng. (sơn pha theo màu phải đặt trước)

+ Sơn Kove
– Màu sơn thì bạn nên tham khảo sao cho phù hợp với tuổi và không gian kiến trúc. Còn giá cả thì bạn có thể lấy báo giá ở bất kỳ hãng sơn nào.
– Chúc bạn thành công!
+ Đô đốc: Tôi đồng ý với ý kiến về sơn kova. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về sơn fosta với các ưu điểm tương tự. hai loại sơn trên có tính năng chống thấm tốt với sơn ngoài trời. bạn nên dùng sơn lót chống kiềm bên trong lớp sơn màu hoàn thiện (đặc biệt đối với sơn ngoài trời) để tránh bị loang màu sau này. chúc bạn chọn được loại sơn như ý!

+ Xem thêm: Cách khắc phục sơn tường bị bong tróc

+ Cuong ken
+ Sơn trong nhà: hãng nào cũng được tuy nhiên dùng sơn bóng có nhược điểm là khó dậm vá lại – sơn phủ – khi cần vì sơn bóng sơn lại rất dễ thấy vết sơn mới – thông thường để đảm bảo tính thẩm mỹ sơn lại bằng sơn bóng là phải sơn toàn bộ vách đó lại
+ Sơn ngoài trời: sơn Dulux Weathershield là tốt nhất
– Mua sơn thì đến đại lý sơn gần nhất của hãng mua, cái này có thể search trên website tìm đại lý gần nhất khu vực bạn ở hoặc hỏi 1080
– Tôi thấy nhiều người chọn sơn cứ quan niệm rằng càng đắc tiền thì càng tốt . Tuy nhiên, cần để ý một điều: mức giá sơn ngoài trời luôn cao hơn sơn trong nhà cùng cấp bởi nó đòi hỏi nhiều tính năng hơn: chống thấm, chống rêu mốc, chịu độ ẩm cao…
– Trong khi đó, sơn trong nhà không cần sử dụng chất chống tia cực tím và chất chống thấm. Một số người đã sử dụng sơn ngoài nhà cho nội thất với ý nghĩ “ càng đắt càng tốt” mà không biết rằng thậm chí điều đó còn có hại cho sức khoẻ do một số hoá chất phụ gia dành riêng cho việc diệt nấm, chống tia tử ngoại, đồng thời lượng hơi ẩm không thoát ra được do lớp kháng kiềm, gây phồng rộp… Do đó, hoàn toàn không nên sử dụng sơn ngoài trời để sơn trong nhà và ngược lại.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà tại TPHCM, công ty sơn sửa nhà tại TPHCM, dịch vụ sơn nhà trọn gói, cơ sở sơn nhà chuyên nghiệp ở hcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.