Trời lạnh, hàng tiêu dùng nào hút khách nhất hiện nay

– Trời lạnh, mặt hàng máy nước nóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

+ Máy nước nóng

– Dạo một vòng qua các cửa hàng, siêu thị điện máy tại Hà Nội có thể thấy, thị trường máy nước nóng một tháng trở lại đây đã “nóng” lên rất nhiều. Trời rét, nhu cầu sử dụng máy nước nóng của người dân tăng nhanh.

– Chị Nguyệt, chủ một cửa hàng điện máy trên phố Giảng Võ (Hà Nội) cho biết, từ 1 tháng trở lại đây, sức tiêu thụ các loại máy nước nóng tăng khá cao. Do thời tiết lạnh cùng với khuyến mại hấp dẫn nên nhiều khách hỏi mua.
– Dự kiến trong thời gian tới, khi thật sự vào mùa đông thì sức mua sản phẩm này sẽ tăng khoảng 20% so với năm trước, tập trung vào những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng.
– Máy nước nóng sức mua tăng cao
– Theo chị Nguyệt, năm nay, các loại máy nước nóng được người tiêu dùng ưa chuộng phổ biến nhất là các dòng Ariston, Picenza, Centon hay Joven xuất xứ Malaixia với tiêu chuẩn châu Âu, có dung tích 20- 30 lít.

– Các loại máy nước nóng năm nay vẫn giữ giá bán ổn định của năm trước, trong đó thấp nhất là 1,5 triệu đồng một chiếc, cao nhất là 6 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại, các cửa hàng, đại lý đang áp dụng các chính sách khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng nên giá các sản phẩm này hiện ở mức từ 1,5 đồng triệu đến 4,6 triệu đồng, tùy theo nhãn hiệu nhà sản xuất và dung tích.

+ Xem thêm: Dịch vụ sửa máy bơm nước quận 1

– Ngoài ra, nhiều cửa hàng điện máy thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm kích cầu tiêu dùng cuối năm.
– Cụ thể, khi mua các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp Ariston Bello 4522E, Centon… khách hàng sẽ được tặng kèm các phần quà như bộ ly thủy tinh cao cấp.
– Hiện tại, trên thị trường có hai loại máy nước nóng chính. Loại sản phẩm làm nóng trực tiếp, giá từ 1,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng, thường có kích thước gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ.
– Ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơ-le kiểm soát áp suất nước.
– Dòng sản phẩm thứ 2 làm nóng gián tiếp, có giá từ 1,9 triệu đồng đến 5 triệu đồng, tùy theo dung tích 6 lít đến 50 lít. Nước được làm nóng bởi một cây điện trở đốt nóng, thiết bị này có bộ điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu. Loại này có thể sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến nhiệt độ thích hợp. Tùy theo thể tích của bình chứa nước, công suất từ 2.000W trở lên.
– “Tùy theo nhu cầu mà khách hàng nên có lựa chọn máy nước nóng cho phù hợp”, chị Nguyệt chia sẻ.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sửa chữa điện nước tại nhà TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẻ cho thợ tới kiểm tra trong 15 phút và xử lý sự cố bằng phương pháp tốt nhất. Quý khách liên hệ qua SĐT: 0968.35.1991.