Phương pháp khắc phục sơn tường nhà bị bạc bóng

– Lỗi sơn bạc bóng xảy ra do quá trình cọ xát hoặc va chạm nhiều lên bề mặt sơn nhà. Việc cọ xát lặp đi lặp lại có thể gây ra lỗi sơn bạc bóng nghiêm trọng. Bạn có thể ngăn chặn nó bằng cách sử dụng loại sơn thích hợp dành cho khu vực thường xuyên đòi hỏi phải làm sạch hoặc dễ bị va chạm.
– Thường xuyên cọ rửa và làm sạch bề mặt tường, đặc biệt là với một chất tẩy rửa mài mòn.
– Sử dụng sơn phẳng hoặc sơn có khả năng chống bẩn và chống bụi thấp ở các khu vực khả năng cọ xát cao.

– Đối tượng cọ xát sơn có thể đồ nội thất trong nhà như bàn, ghế và các vật dụng khác.

+ Xem thêm: Thi công sơn nước tại TPHCM

– Sơn khu vực đòi hỏi việc làm sạch thường xuyên (cửa ra vào, khung cửa sổ…) với một loại sơn bán bóng hoặc sơn có độ bóng cao, bền hơn và dễ dàng làm sạch. Chọn một loại sơn nhựa (sơn satin) hoặc bán bóng chứ không phải là sơn phẳng (flat) trên các bức tường ở các khu vực có sự ma sát cao.
– Ngăn chặn nội thất và các vật dụng khác cọ xát bề mặt sơn.
– Để có độ bền tối đa, chờ ít nhất hai tuần sau khi sơn trước khi rửa tường.
– Làm sạch bề mặt sơn với một miếng vải mềm hoặc miếng bọt biển không mài mòn, không chất tẩy rửa, và rửa lại bằng nước sạch.
– Để loại bỏ vết bẩn ,cẩn thận sử dụng công cụ như chổi và nước hoặc rửa bằng dung dịch pha loãng thuốc tẩy gia dụng và sau đó rửa lại bằng nước sạch.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu sơn sửa lại nhà ở tphcm, sơn nhà mới, thi công sơn nước tại TPHCM chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.