Những lưu ý về phong thủy khi lắp đặt kính màu ốp bếp

+ Những lưu ý về phong thủy khi lắp đặt kính màu ốp bếp, tư vấn thi công kính cường lực ốp bếp hợp phong thủy, công ty tư vấn ốp bếp bằng kính đẹp, sang trọng, thi công vách ngăn nhôm kính đẹp, giá rẻ…

Lưu ý khi làm kính màu ốp bếp

– Tường phòng bếp nên trát, ốp bằng vật liệu khó bám muội dầu mỡ, dễ lau chùi sạch như các loại kính màu ốp bếp, kính màu ốp bàn ăn, kính màu ốp tủ bếp, ngoài ra tường còn có khả năng chống thấm, chống cháy, chống biến dạng do nhiệt độ cao. Khói muội dầu mỡ trong gian bếp rất nhiều, nhất là khi xào, quay, rán, nên bếp phải thoáng đãng thoát khí hoặc lắp đặt bộ hút khói ra ngoài, và tường quanh bếp luôn được lau chùi, tốt nhất là ốp gạch men láng, để dễ lau chùi.
– Trên mái nên lắp thêm quạt hút khói để trao đổi không khí trong gian bếp để đảm bảo phòng bếp luôn thoáng đãng ngoài việc lắp máy hút khói có loa chụp ngay phía trên bếp đun nấu.

– Phòng bếp thường là nơi chứa đồ tạp nhiều nhất, khi thu gom cất giữ phải nghĩ tới tính thực dụng và tính an toàn. Với những thứ linh tinh không cần thiết không chứa trong gian bếp cần thu dọn vứt bỏ triệt để, tuyệt đối không dùng gian bếp kiêm nhiệm kho chứa đồ phế thải.
– Đồ dùng làm bếp nên được đảm bảo là chống dầu mỡ đặc biệt là nên trang bị tủ và để các đồ dùng nấu ăn vào đó để đảm bảo vệ sinh.

Một số lưu ý khác khi ốp bếp kính màu

– Bếp ga (Hỏa) không được đối diện với đầu vòi nước (Thủy), vậy phải đặt về cùng một phía.
– Tối kỵ đặt bếp giữa hai vòi nước, tạo thành quẻ Ly “Nhị âm Nhất dương”, không tốt.
– Không được đặt phòng bếp cạnh phòng ngủ, phòng vệ sinh hay phòng thờ.
– Nền phòng bếp nên bằng phẳng và thấp hơn các phòng khác
– Kính ốp phòng bếp nên sử dụng các loại màu tối vì bếp là nơi hay nấu nướng nên sử dụng kính màu tối thì ít nhìn thấy các vết bẩn do dầu mỡ bắn lên đó và dễ lau chùi hơn kính sáng màu.
– Gian bếp tối kỵ lộ thiên hay ở phía trước, tối kỵ có dạng hình tròn hay bán nguyệt
– Màu sơn gian bếp nên dùng màu nhạt, kỵ màu đậm
– Bếp nên tránh có cửa sổ phía sau.
– Cửa nhà bếp không mở thẳng với cửa phòng ngủ, hay nhà vệ sinh để kính màu ốp bếp hợp phong thủy.
– Chậu rửa trong bếp, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
– Nhà xui thì đổi hướng bếp, dân gian thường kháo nhau như vậy, khi dương trạch vi phạm bát san ở vào thế hung hướng, thì bếp là giải pháp hữu hiệu trong môn – táo – chủ.
– Nếu hướng nhà là tuyệt mạng, thì hướng bếp xoay về thiên ý để khắc chế.
– Nếu hướng nhà là hoạ hại, thì hướng bếp xoay về phục vị để khắc chế.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công kính cường lực, làm cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, cầu thang, thi công sửa chữa nhà phố… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919 35 1991.