Những điều gia chủ cần biết khi thi công chống thấm

+ Những điều gia chủ cần biết khi thi công chống thấm, những sai lầm của gia chủ thường gặp khi thi công chống thấm, lưu ý khi thi công chống thấm cho chủ nhà…

+ Thấy thấm là xử lý thấm dột ngay

– Khi thấy một nơi bị thấm, dột mọi người thường bắt tay ngay vào xử lý chỗ đó. Tuy nhiên bạn nên tìm ra nguyên nhân và nguồn nước để có phương pháp chữa trị dứt điểm.

+ Ưu tiên chống thấm cho những nơi thường xuyên ẩm ướt

– Mọi người thường ưu tiên những nơi như nhà vệ sinh, bếp,… để phun sơn chống thấm mà quên rằng tường nhà cũng là nơi cần chống thấm. Bởi thấm dột sảy ra ở bất kỳ nơi đâu, chỗ nào. các tác động từ môi trường xung quanh luôn tấn công vào những điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu của ngôi nhà để “phá hủy”.
– Vào mùa mưa, độ ẩm cao, lượng mưa nhiều, việc thấm dột xảy ra nhanh đến chóng mặt. Hơn thế nữa tường nhà chính là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với môi trường, chịu sự thay đổi nhiệt độ liên tục và là nơi cần chống thấm trước tiên.

+ Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại quận 10

+ Chỉ chống thấm tường không chống thấm trần nhà

– Nói chung bạn nên chống thấm từ ngoài vào trong, khi đó ngôi nhà của bạn mới bền, từ trên trần tới chân tường ( ở những vị trí cao như trần nhà bạn nên sử dụng giàn giáo xây dựng để đảm bảo an toàn). Với những kiến trúc hiện đại người ta phải sử dụng biện pháp chống thống ban đầu để giảm chi phí bảo trì về sau.

+ Chọn vật liệu chống thấm rẻ tiền

– Có nhiều vật liệu chống thấm từ xi măng tới bê tông, keo, gạch nhưng nhiều nhất vẫn là sơn chống thấm. Trong đó, sơn lót chống thấm vừa là một trong những giải pháp chống thấm tường đơn giản, vì vậy việc sơn 3 lớp cho ngôi nhà cho ta biết Tại sao khi phun sơn nhà cần phải có sơn lót?

+ Không sử dụng vật liệu chống thấm đồng bộ

– Khi chọn được sơn chống thấm bạn cần sử dụng chúng đồng bộ với cả ngôi nhà. Để tránh tình trạng chỗ có chỗ không thi công sơn nước chống thấm hoặc sử dụng không đủ độ dày, tiết kiệm không đúng chỗ sẽ gây nên những thiệt hại lớn hơn, mất thời gian sửa chữa nhiều hơn.
– Chống thấm cho ngôi nhà bạn nên có kế hoạch từ khi xây dựng, từ đó sẽ giảm được những chi phí về sau.

+ Chống thấm theo thời gian

– Quan niệm của mọi người là tường thấm lúc nào thì chống lúc đó, điều này cực kỳ sai lầm. Khi bạn nhìn thấy vết thấm ở tường tức mảng tường đó đã bị thấm từ rất lâu trước đó vì vậy đến khi đó bạn có chống thấm tới mức nào thì bức tường của bạn không thể về vị trí ban đầu mà chúng sẽ trở thành chắp vá, và kinh phí để tu sửa lại sẽ nhiều hơn gấp nhiều lần khi bạn không thực hiện công việc này ngay khi làm nhà.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm tại TPHCM, thợ thi công sửa chữa chống thấm giá rẻ hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn qua SĐT: 0919 35 1991.