Nên chọn sơn chống thấm nào để đạt được hiệu quả cao

+ Nên chọn sơn chống thấm nào để đạt được hiệu quả cao, tư vấn chọn sơn chống thấm tốt nhất cho bạn, lựa chọn sơn chống thấm tường nhà hiệu quả nhất hiện nay…

– Trên thị trường sơn hiện nay, có rất nhiều loại sơn và giá cả khác nhau, nhưng để chắt lọc, kiểm nghiệm thực tế qua năm tháng sử dụng, thì chỉ có số ít trong đó là độ bền, thân thiện với người dùng và không bị dị ứng.

+ Sơn Dulux

– Tôi chắc chắn các bạn đã nghe qua hãng sơn này khi có ý tưởng sơn nhà, dĩ nhiên là như vậy rồi, bởi dulux quá nổi tiếng, không thể phủ nhận được những công năng mà sơn dulux đã mang lại cho chúng ta, những người tiêu dùng, độ bền siêu việt, giá cả phải chăng, luôn cạnh tranh về chất lượng với những đối thủ có thể nói là ngang tầm
– Nhưng điểm yếu của sơn dulux là gì? Sống cũng vì thương hiệu, mà chết cũng vì thương hiệu, các bạn đừng vội quyết định chọn sơn loại nào vội nhé, như mình đã nói dulux rất tuyệt vời về công năng, nhưng về mặt quản lý chống hàng giả thì dulux không hơn có khi còn thua kém so với những loại sơn khác, hiện nay có rất nhiều cửa hàng lợi dụng thương hiệu dulux mà làm giả sơn, trà trộn bán trên thị trường, dịch vụ sơn nhà tại bình dương.
– Giá bán 1 thùng 18 lít của dulux có giá từ 1.180.000 -> 1.300.000 k ( màu sơn pha sắn)
– Đố các bạn biết thùng sơn dulux này là thật hay giả, bạn thân là thợ lâu năm, nếu chỉ nhìn bên ngoài cũng không thể phân biệt, lý do tại sao??? Lắp thùng sơn bằng nhựa, có thể đóng mở không vết, và thay sơn loại khác, và chỉ khi mở ra những người thợ như tôi đây mới có thể phân biệt.

+ Sơn JoTun

– Jotun chính là đối thủ cạnh tranh của dulux trong nhiều năm quaJotun chính là đối thủ cạnh tranh của dulux trong nhiều năm qua. (Ảnh minh họa)
– Theo đánh giá về mọi mặt, trong tương lai không xa, nếu như dulux không có hướng đi tốt, thì chắc chắn là nhường thị trường cho Sơn JoTun, chất lượng hay giá cả không hề thua kém so với dulux,mà bảng màu pha sẵn thì lại đa dạng và nhiều màu sắc hơn dulux, Jotun chính là đối thủ cạnh tranh của dulux trong nhiều năm qua các bạn ạ.
– Giá bán của sơn Jotun 1 thùng 18 lit trong nhà giao động từ 1.200.000 -> 1.300.000 nghìn ( màu sơn pha sẵn )
– Sẽ chẳng có một phép màu nào để có thể đánh tráo sơn JoTun hết, khi 1 chiếc thùng được thiết kế bằng vỏ sắt, và đai bên trên lắp thùng 2 loại sơn trên có những tính năng gì mà lôi kéo được đại đa số người tiêu dùng đến mức đáng kinh ngạc như vậy??? Chẳng có gì khác, ngoài sự mong đợi của khách hàng, họ cần chất lượng, độ bền, chính độ bền đã làm nên thương hiệu.
– Đặc tính của sơn Dulux và JoTun chính là, độ bám dính tốt, chống ẩm mốc do có chất kháng kiềm cao, màng sơn mịn, và lâu phai màu, gam màu tươi sáng, không bị dị ứng

+ Có khi nào thì không nên chọn 2 loại sơn trên

– Khi căn nhà của bạn đã và đang bị ẩm thấm, sẽ chẳng có loại sơn nào có thể chịu được ẩm mốc trong 1 thời gian dài cả.
– Maxilite là loại sơn vẫn do nhà máy ICI của dulux sản xuất, maxilite ra đời, mục đích là nhằm sử dụng cho những căn nhà đang xuống cấp, độ ẩm bề mặt cao, những bạn đi thuê nhà, phù hợp kinh tế cho tất cả những gia đình. Nếu căn nhà của bạn đang ẩm mốc, và bạn không phải là một người có thừa tiền, thì chẳng có quyết định nào tốt hơn là nên chọn maxilite.

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm tại TPHCM, thợ thi công sửa chữa chống thấm giá rẻ hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn qua SĐT: 0919 35 1991.