Hướng dẩn khắc phục lỗi sơn tường nhà bị bong tróc

– Tường sơn khô tạo nên các vết sơn nứt hoặc bong tróc do sử dụng một thời gian lâu hoặc áp dụng sơn không đúng cách của nhà sản xuất. Vết nứt trong sơn có thể bắt đầu nhỏ, nhưng sẽ tồi tệ hơn theo thời gian nếu không được phát hiện và sửa chữa kịp thời, dịch vụ sơn nhà tại bình dương. Lúc đầu tường xuất hiện các vết nứt như chân tóc sau đó, sơn bắt đầu tróc ra.

+ Nguyên Nhân Gây Sơn Nứt Hoặc Bong

– Việc sử dụng sơn chất lượng thấp, dẫn đến độ bám dính và tính linh hoạt không đầy đủ.
– Sơn dầu dùng trên sơn latex.
– Sơn tường với lớp sơn quá mỏng.
– Chuẩn bị bề mặt sơn kém, đặc biệt là khi sơn lên bề mặt mà không có lớp sơn lót.
– Sơn khô quá nhanh do điều kiện môi trường.
– Sơn quá hạn, không thích hợp với nhiệt độ và độ ẩm thay đổi.

– Vết nứt thật tồi tệ giống như da cá sấu được tạo ra khi sơn lớp thứ hai hoặc thứ ba trước khi lớp sơn trước khô hoàn toàn, hoặc khi lớp sơn đầu không phù hợp với lớp phủ cuối cùng.
– Nếu vết nứt không đi sâu vào các lớp sơn thì cạo bỏ lớp sơn bong tróc bằng dao cạo sơn, sau đó sơn lại bức tường như lúc đầu từ khâu chuẩn bị sơn.
– Nếu lớp sơn nứt xảy ra ở nhiều lớp sơn, bạn có thể cần phải sử dụng một chất độn, phủ.
– Nếu nứt đi sâu vào tường loại bỏ tất cả các lớp sơn bằng cách cạo hoặc sử dụng một khẩu súng nhiệt, chà nhám bề mặt cho đến khi mịn và sơn lại bằng loại sơn chất lượng hơn.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu sơn sửa lại nhà ở tphcm, sơn nhà mới, thi công sơn nước tại TPHCM chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.