Hướng dẩn cách lăn sơn nhà đẹp và chuyên nghiệp

+ Hướng dẩn cách lăn sơn nhà đẹp và chuyên nghiệp, các bước thi công lăn sơn nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí sơn, cách sơn lại nhà cũ, sơn nhà trọn gói giá rẻ…

+ Chuẩn bị bề mặt lăn sơn nhà.

– Chà sạch bụi hay nấm mốc bằng chất tẩy thông dụng. Dùng chổi lông gà và khăn ẩm để lâu sạch tường trước khi sơn là điều thiết yếu để có nước sơn đẹp mà không phải ai cũng biết. Sơn sẽ không dính tốt trên bề mặt xù nhiều bụi bẩn và ngay cả khi có bám dính cũng cho ta bức tường gồ ghề không đẹp mắt gây mất thẩm mỹ. Xử lý càng tốt thì lớp sơn càng bền và đẹp.
– Cạo sạch lớp sơn cũ bong tróc bằng dao cạo sơn.
– Trám các lỗ hỏng và khe hở trên tường bằng bột trét tường.
– Xả bụi kỹ lưỡng để làm sạch các bụi bẩn còn xót lại.

+ Xem thêm: Thợ sơn sửa nhà tại quận 1

+ Tiến hành sơn lăn nhà.

– Sử dụng con lăn (ruler), cọ, chổi quét để lăn sơn, hoặc thêm cán cho con lăn để tiện sơn những vị trí trên cao.
– Trước tiên ta lăn sơn lót ( từ 1-2 lớp) để tạo sự kết dính cũng như bền màu.
– Sau 30 phút- 2h, ta tiếp tục sơn lớp sơn màu (từ 1-2 lớp).
– Chú ý trong quá trình lăn:Tiến hành lăn chổi từ ngoài vào trong, ý nghĩa của việc này là chống thấm khi trời mưa.
– Lăn chổi từ trên xuống dưới, giúp nước sơn được đều, lớp sơn không bị sần sùi.
– Lăn chổi liên tục trên cùng một diện tích tường, giúp màu sơn được đồng đều, không để chỗ đậm chỗ nhạt.
– Khi tiến hành sơn thì cần dùng cọ để quét từ trong các góc tường, không dùng ruler cho góc vì dụng cụ này không thể lăn sơn ở góc, sau đó mới dùng đến ruler để sơn. Sự kết hợp này giúp tạo được độ mịn cho bề mặt tường, ruler sẽ hạn chế tối đa các vết xước trước đó do chổi gây ra.
– Không vội đổ phần sơn cuối cùng đi, hãy kiểm tra lại tất cả các bề mặt cho thật kỹ, dặm vào những chỗ nhạt hoặc chưa đều màu.
– Trong quá trình thực hiện quét sơn, sự va chạm với các hạng mục khác như điện, gỗ, gạch sẽ khiến cho bức tường bị trầy xước, việc dặm vá cho những vị trí này cũng không thể tạo sự đều màu. Vì vậy, hãy chỉ thi công sơn nhà sau khi đã hoàn thành tất cả các hạng mục khác.
– Không để giọt sơn bắn vào mắt ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong quá trình thi công sơn nhà xin lưu ý làm việc thận trọng ở những vị trí cao vì rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu sơn sửa lại nhà ở tphcm, sơn nhà mới, thi công sơn nước tại TPHCM chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.