Chuyên sửa chữa chống thấm ở quận gò vấp thành phố hồ chí minh

+ Chuyên sửa chữa chống thấm ở quận gò vấp thành phố hồ chí minh, đội thợ chống thấm nhà ở quận gò vấp chuyên nghiệp, thi công chống thấm dột mái tôn nhà cấp 4.

+ Công ty chống thấm sàn mái bê tông, xử lý các hiện tượng nước thấm thông qua sàn bê tông, thi công các loại mang khò chống thấm.

+ Thợ chống thấm tường nhà, xử lý chống thấm ngược chân tường tầng hầm, chống thấm tường trong và tường ngoài nhà, liên hệ 0919.35.1991.

Các hiện tượng thấm dột nhà cửa thường gặp nhất

+ Cứ mỗi mùa mưa tới, là hiện tượng thấm dột nhà cửa, hay trần nhà bị nước chảy vào, là vấn đề thường rất khó chịu, ảnh hưởng rất nặng nề tới sinh hoạt của cả nhà.

+ Vậy những nguyên nhân gây thấm đó là đâu, chúng ta cùng xem qua bài viết này, để cùng tìm hiểu thêm về những nguyên nhân gây thấm nhé.

+ Sự cố thấm dột thường gặp nhất, đó là dột mái tôn, có thể là chúng ta không thể nhìn thấy được vấn đề dột từ mái tôn.

+ Mà chỉ những người thợ mới có thể biết, vì những người thợ chuyên làm về chống dột mái tôn mới biết, mới kiểm tra và phát hiện ra được.

+ Còn khi chúng ta ở trong nhà, và chỉ nhìn thấy nước thấm xuống trần, thì chúng ta không thể biết là do đâu, vì ở dưới mái tôn được đóng trần thạch cao.

+ Mái tôn bị dột thường là do mái tôn đã cũ, sau một thời gian dài sử dụng, mái tôn bị axit trong nước mưa mài mòn, làm cho tôn rĩ sét, có lỗ thủng và nước chảy xuống.

+ Hoặc tại các vị trí lỗ đinh, mũ đinh bị gảy, các vị trí nối tôn bị hụt, máng xối bị hư hỏng, nếu tôn và máng xối cũ quá, thì cần thay tôn và máng xối mới.

+ Trần nhà bê tông bị thấm, nguyên nhân là do hóa chất chống thấm hết hạn sử dụng, không còn khả năng chống chịu với nước.

+ Trên sân thượng bị đọng nước, trần nhà không thoát được nước, đọng lại lâu ngày, làm nước thấm thông qua sàn bê tông.

+ Do nhà thầu thi công kém chất lượng, sử dụng những vật liệu chống thấm kém chất lượng, hoặc phương pháp chống thấm không đúng.

+ Sàn nhà vệ sinh bị thấm, thông thường nhà tắm luôn có nước sử dụng, nên nếu chỉ cần có 1 lỗ nhỏ bị hở chất chống thấm, nước sẽ thấm thông qua sàn.

+ Và còn rất nhiều nguyên nhân gây thấm khác nữa, chẳng hạn như thấm tường liền kề, nước chảy vào nhà do bị tạt vách, nước hắt xung quanh mái tôn…

Dịch vụ chống thấm ở gò vấp của chúng tôi

+ Công ty chống thấm trọn gói, dịch vụ chống thấm ở gò vấp chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ như:

  • Chống thấm dột trần nhà bê tông, thi công chống thấm sàn bê tông chuyên nghiệp, sửa chữa chống thấm sân thượng.
  • Dịch vụ chống dột mái tôn, sửa chữa tất cả vấn đề về mái tôn bị dột, xử lý các sự cố dột nhà ở dân dụng, củng như các loại nhà xưởng.
  • Thợ chống thấm tường nhà, xử lý chống thấm tường nhà liền kề, thi công chống thấm ngược chân tường.

  • Sửa chữa chống thấm sàn vệ sinh, thi công chống thấm nhà vệ sinh trọn gói, chống thấm phòng tắm.
  • Thi công chống thấm tầng hầm, xử lý thấm hố thang máy, chống thấm cổ ống xuyên sàn chuyên nghiệp nhất.
  • Nhận chống thấm hồ bơi, chống thấm bể nước, xử lý rò rĩ bể nước thải, khắc phục hoàn toàn các sự cố thấm dột.

==> Quý khách hàng đang ở quận gò vấp, và muốn tìm đơn vị chống thấm tại quận gò vấp, hảy liên hệ với chúng tôi nhé, điện thoại 0919.35.1991.

+ Xem thêm: Thợ chống thấm tại quận 1