Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là gì và hiệu quả ra sao

+ Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là gì và hiệu quả ra sao, tư vấn về cách chống thấm gốc xi măng 2 thành phần, phương pháp chống thấm bằng gốc xi măng…

– Dù là nhà ở hay các công trình hiện đại sau một thời gian nhất định nếu không được chống thấm chu đáo sẽ dẫn đến thấm dột, khi đó việc bắt tay chống thấm là một điều hết sức quan trọng. Và chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là một giai đoạn hết sức quan trọng bạn không thể bỏ qua!
+ Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là gì?
– Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là một hỗn hợp bao gồm thành phần A (chất lỏng) và thành phần B (dạng bột gốc xi măng), được định mức theo một tỷ lệ nhất định do nhà sản xuất đưa ra, nhìn chung có 2 loại chính.

+ Hiệu quả chống thấm gốc xi măng 2 thành phần
– Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần tạo màng cứng, khi ninh kết hình thành lớp màng cứng đanh chắc có tác dụng chống thấm kết cấu, thích hợp làm cho các khu vực ít bị biến động và co cựa như tường bao, sàn…ưu điểm là có thể dùng chống thấm các khu vực lộ thiên với ánh nắng mặt trời, nhược điểm là không chịu được sự dao động lớn nên dễ gây nứt. Giải pháp là dùng các loại lưới thủy tinh để gia cố.
– Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần tạo màng dẻo đàn hồi, khi ninh kết tạo lớp màng dẻo đàn hồi có tác dụng dịch vụ chống thấm và thích hợp sử dụng cho các khu vực có biến động lớn như mái, các góc tiếp giáp, khe nứt… Chính vì khi ninh kết tạo nên lớp màng đàn hồi nên nó rất được ưa chuộng dùng chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm mái, chống thấm lô gia, chống thấm sê nô, chống thấm bể nước… ví dụ với sản phẩm Maxbond 1211 (chống thấm 2 thành phần gốc xi măng màng dẻo đàn hồi) nếu thi công đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất thì sẽ có tác dụng rất tốt.
– Tuy nhiên nhược điểm của chống thấm gốc xi măng 2 thành phần màng dẻo đàn hồi là phải có một lớp phủ bảo vệ dày từ 20 mm trở lên.
– Vữa chống thấm 2 thành phần SMARTFLEX, MasterSeal , Simon Coat-5S, lớp phủ chống thấm Sika, SPECTITE CW100 ,Màng chống thấm LATICRETE® . . .

+ Quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM, dịch vụ chống thấm tại TPHCM, thợ thi công sửa chữa chống thấm giá rẻ hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn qua SĐT: 0919 35 1991.