Các bước thi công lắp đặt kính màu ốp bếp hiệu quả

+ Các bước thi công lắp đặt kính màu ốp bếp hiệu quả, công ty tư vấn và thi công dịch vụ lắp đặt kính màu ốp bếp đẹp, lắp đặt kính cường lực cho bếp sang trọng, chuyên nghiệp, dịch vụ ốp bếp bằng kính màu cường lực đẹp, sang trọng…

+ Bước 1: Đo đạc

– Khảo sát thực trạng công trình, và tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, khoét, những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi,… (tiến hành sau khi tủ bếp nhôm kính, bàn đá, hút mùi đã hoàn thành, do nhân viên kĩ thuật của chúng tôi thực hiện)

+ Bước 2: Chọn màu

– Nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ đem mẫu kính màu, bảng màu của kính màu ốp bếp chuẩn của công ty sản xuất để quý khách chọn (màu sắc không giới hạn), đồng thời trên cơ sở số liệu đo đạc thực tế quý khách tiến hành xác nhận đơn hàng.

+ Bước 3: Thi công

– Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp kính màu ốp bếp tại công trình của quý khách (sau khi quý khách xác nhận đơn hàng chậm nhất 06 ngày), thời gian lắp đặt kính ốp bếp tại công trình khoảng 30 phút đến 1 giờ.
– Sau khi lắp đặt xong trong vòng 6 giờ đồng hồ xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên kính,…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của Silicon dán kính…

+ Bước 4 : Chế độ hậu mãi và bảo hành sau khi lắp đặt

– Công ty chúng tôi cam kết bảo hành theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng kính ghép 3d, chủng loại, màu sắc khách hàng lựa chọn. Riêng về màu công ty kính cường lực bảo hành đúng 10 năm ( Tất cả các lỗi liên quan đến tính thẩm mỹ, chất lượng màu, bong, tróc màu, phai màu,…).

+ Bước 5 : Chế độ hỗ trợ về giá cho khách hàng

– Công ty chúng tôi mong muốn được đem sản phẩm kính màu tốt nhất đến với khách hàng, đến với từng ngôi nhà, với mong muốn được góp một phần nhỏ vào công việc trang trí, làm đẹp cho căn phòng, cho từng ngôi nhà… Công ty chúng tôi sẽ có giá cả tốt nhất, hợp lý nhất cho quý khách hàng ứng với từng đơn hàng cụ thể, từng địa hình thi công.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công kính cường lực, làm cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính, cầu thang, thi công sửa chữa nhà phố… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0979.257.266.