Các bước để thi công sơn nhà đẹp đúng tiêu chuẩn

– Để đảm bảo một không gian hài hòa, hoàn chỉnh về màu sắc, độ bền cũng như hình khối và sự tinh tế trong thiết kế thi công.
– Để có được một ngôi nhà xinh xắn với nước sơn như ý, bền đẹp bạn cần phải tuân thủ theo một số bước cơ bản trong khi thi công. Những bước này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thường xuyên hay áp dụng đúng trong khi sơn sửa nhà.
– Kiểm tra điều kiện về môi trường: Nhiệt độ môi trường và nhiệt độ bề mặt sơn ảnh hưởng đến thời gian khô và thấm của sơn. Bên cạnh đó, yếu tố độ ẩm không khí < 85 %. Không sơn trong các điều kiện: gió mạnh, bụi, mưa.

– Kiểm tra về an toàn lao động: Quần áo, giầy, dép, mũ, dây an toàn, kính, mặt nạ phòng độc, hệ thống giàn giáo, hệ thống chiếu sáng.
– Nghiên cứu tài liệu kỹ thuật sơn: Chuẩn bị bề mặt được sơn càng phẳng càng đẹp. Chọn đúng tên và chủng loại sơn cho các bề mặt: sơn nước hay sơn dầu, số lớp sơn cần sử dụng. Những khu vực nào cần được sơn.

+ Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà ở quận 1

– Kiểm tra bề mặt trước khi sơn: Làm sạch bề mặt được sơn, chuẩn bị kỹ dụng cụ sơn, Kiểm tra độ ẩm tường < 6%, gỗ < 10%. Sơn ngay sau khi đã vệ sinh không để quá 6 tiếng
– Pha trộn sơn: Kiểm tra chủng loại sơn, kiểm tra dung môi pha sơn gồm nước hoạt dung môi, tỷ lệ pha trộn phù hợp.
– Tiến hành sơn: Kiểm tra màu hoa văn, kiểm tra độ dày màng sơn, sửa lại các lỗi sơn. Đảm bảo thời gian khô của sơn với từng loại sơn
– Kiểm tra bề mặt sơn hoàn thiện:Kiểm tra màu hoa văn, kiểm tra độ dày màng sơn, sửa lại các lỗi sơn. Đảm bảo thời gian khô của sơn với từng loại sơn.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu sơn sửa lại nhà ở tphcm, sơn nhà mới, thi công sơn nước tại TPHCM chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.