Biện pháp khắc phục lỗi sơn tường nhà không khít

– Lỗi sơn tường không khít hay hở sơn có thể xảy ra do lớp sơn và bề mặt tường bị mất độ bám dính và tính linh hoạt ban đầu dẩn đến hiện tượng nứt và bị hở ra khỏi bề mặt sơn. Lổi hở sơn là thường do một trong hai lỗi: các bề mặt không được chuẩn bị một cách hiệu quả hoặc lựa chọn sơn sai, thợ sơn sửa nhà tại tphcm trọn gói giá rẻ.

+ Nguyên nhân gây ra lỗi sơn không khít

– Sử dụng sơn kém chất lượng hoặc chất bịt kín không phù hợp với bề mặt sơn ví dụ như sử dụng sơn latex với chất bịt kín có thành phần nhựa ở khu vực tiếp xúc với nước một thời gian dài.
– Không chuẩn bị đúng cách hoặc sơn lót bề mặt trước khi sơn.
– Lớp sơn quá mỏng lên bề mặt.

+ Xem thêm: Thợ sơn nhà đẹp tại quận 1

+ Làm thế nào để ngăn chặn lỗi sơn không khít

– Các chất bịt kín có đặc tính khác nhau, cần chọn sản phẩm thích hợp cho công việc và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
– Sử dụng sơn lót gốc nước hoặc nhựa chất lượng tốt nếu bạn không lường trước được bề mặt sơn tiếp xúc lâu với nước. Những chất bịt kín đủ linh hoạt để thích ứng với những biến động nhỏ trong chất nền. Họ cũng có tác dụng tương tự với các vật liệu xây dựng trang trí nội thất, bao gồm cả gỗ, sứ, bê tông, thủy tinh, thạch cao, trần nhôm, gạch, và plastic.

+ Khắc phục lỗi sơn tường hở

– Chuẩn bị bề mặt thích hợp. Bít đòi hỏi một bề mặt sạch để thực hiện có hiệu quả; loại bỏ tất cả các nhiễm bẩn bề mặt, bít cũ, nứt hoặc vỡ, sơn lỏng hoặc bong tróc.
– Trong hầu hết các trường hợp, bề mặt phải được sơn lót để cung cấp cho các bít sự liên kết tốt và để ngăn chặn các bề mặt hấp thụ các chất lỏng ra khỏi bít, mà có thể gây ra khô không đúng cách và hiệu suất kém.

+ Quý khách hàng đang có nhu cầu sơn sửa lại nhà ở tphcm, sơn nhà mới, thi công sơn nước tại TPHCM chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0919.35.1991.